5 chiếc xe yêu thích nhất của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

0

[ad_1]

Donald Trump sẽ không chỉ là một tỷ phú, một ông trùm bất động sản, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ nữa mà sẽ được nhắc đến nhiều hơn với cương vị tân Tổng thống Mỹ khi chính thức chiến thắng Hillary Clinton trong cuộc bầu cử nóng nhất vừa diễn ra.

Tân tổng thống Mỹ Donald Trump không chỉ sở hữu những khách sạn, những tòa nhà chọc trời, sân golf, biệt thự, máy bay trực thăng, và tất nhiên là cả những chiếc xe siêu sang mà nhiều người thèm muốn.

Dưới đây là 5 chiếc xe nổi tiếng nhất gắn liền với tên tuổi của Donald Trump.

Mercedes-Benz SLR McLaren 2003

Mercedes-Benz SLR McLaren

Chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren được phát hành vào năm 2003 với cảm hứng và kế thừa thừa từ huyền thoại 300SL từ những năm 50 của thế kỷ trước. Ngay lập tức, chiếc xe này đã đưa Mercedes trở lại thị trường siêu xe.

Chiếc xe sử dụng đông cơ V8 5,4L tăng áp và có thể đạt công suất lên tới 617 mã lực và mô-men xoắn 575 lb-ft. Chiếc xe lập tức cũng thu hút sự chú ý của Trump và ông này đã phải bỏ ra 455.000 USD để sở hữu một chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren 2003 vào năm 2005.

Rolls-Royce Silver Cloud 56

Rolls-Royce Silver Cloud 56

Là một tỷ phú, Trump ưa thích sự sang trọng và tất nhiên, sẽ khó kiếm được một chiếc xe sang trọng hơn một chiếc Rolls-Royce. Nhiều thông tin cho biết, Donald Trump là một “fan” hâm mộ của thương hiệu xe sang Anh quốc Rolls-Royce.

Donald Trump sở hữu một chiếc Rolls-Royce Silver Cloud 56 ( series năm 50) trong bộ sưu tập xe hơi của mình. Một chiếc Rolls-Royce được Donald Trump mua từ khi còn khá trẻ và là chiếc xe đầu tiên trong bộ sưu tập xe sang của mình.

Nhiều người còn cho rằng, khi ông này nhậm chức Tổng thống Mỹ, rất có thể những chiếc Rolls Royce sẽ thế chân những chiếc Cadillac quen thuộc của các đời Tổng thống trước.

Rolls Royce Phantom

Rolls Royce Phantom

Không chỉ chi rất nhiều tiền cho chiếc Rolls-Royce đầu tiên, Donald Trump đã cho thấy mình rất yêu thích thương hiệu xe sang này khi tiếp tục chi ra khoảng 500.000 USD để sở hữu một chiếc Phantom. Chiếc xe được cá nhân hóa theo sở thích của ông Trump, trong đó có nhiều chi tiết bằng vàng.

Lamborghini Diablo VT 1997

Chiếc Lamborghini Diablo VT 1997 mang tên Trump

Chiếc Lamborghini Diablo VT 1997 được giới thiệu vào năm 1990. Chiếc siêu xe sở hữu động cơ V12 dung tích 6.0L với công suất lên tới 530 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa lên tới hơn 200 dặm/giờ (khoảng 320km/giờ).

Chiếc Lamborghini Diablo VT thuộc sở hữu cúa Trump có màu xanh. Chiếc xe cũng đã từng xuất hiện trên mạng xã hội Reddit một vài năm trước với chính biển tên của Trump được khắc trên cửa xe.

Chevrolet Camaro Indianapolis 500 Pace Car 2011

Chiếc xe từng gây ồn ào khi xuất hiện cùng ông Trump

Mặc dù không thể sánh về độ sang trọng và đắt đỏ với những chiếc xe khác trong bộ sưu tập xe của mình, nhưng Chevrolet Camaro Pace Car lại là chiếc xe gắn với tên tuổi của Donald Trump.

Năm 2011, Trump đã gây ồn ào khi xuất hiện ở một chương trình truyền hình thực tế cùng chiếc xe đua Chevrolet Camaro Pace Car ở đường đua Indianapolis 500. 

Phiên bản Chevrolet Camaro Pace Car 2011 được sản xuất dành riêng cho đường đua Indianapolis 500 sở hữu màu trắng với dòng chữ “Official Pace Car” in trên cửa xe. Bên trong là nội thất màu cam đồng bộ với một dải sọc cam nổi bật chạy dọc xe.

Nhiều người cho rằng, ông Trump đã không thực sự lái chiếc xe đua này ở đường đua mà chỉ dùng nó để “làm màu”.

Chiếc xe đua thể thao này sở hữu động cơ V8 dung tích 6.2L cho công suất lên tới 426 mã lực và chỉ một lựa chọn màu sắc duy nhất.

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế