Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện

0

Khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, cần được thực hành định kỳ chí ít 1 lần/năm. Đặc biệt, bạn gái trước khi có gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là hết sức cấp thiết. Rất nhiều bạn nữ lo âu rằng: khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hòm thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước khi có gia đình cả nam giới và chị em đều cần khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như chữa kịp thời những căn bệnh có khả năng lây lan qua đường dục tình. Đặc biệt là bạn nữ thì phải khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo chắc chắn khả năng làm mẹ và nếu có bị viêm gì thì có thể chữa trị sớm, để đảm bảo sự phát triển thường nhật của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho chắc chắn tuy nhiên chưa biết sẽ tiến hành khám các gì và giá cả khám phụ khoa tổng quát có đắt ko nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức kiểm tra tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua các thao tác thăm khám: Khám bề mặt ở ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – nhân viên y tế phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như những thất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với ấy, những xét nghiệm máu và dịch âm đạo, nước tiểu và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được các virus viêm nhiễm, các bệnh lây qua đường dục tình, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

tình trạng đấy, khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít nhất 1 năm/lần dù ko có gì bất thường cũng phải thăm khám để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với phụ nữ lập gia thất thì khám phụ khoa là hết sức quan trọng. Nếu mắc bệnh lý phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý kịp thời để hạn chế những biến chứng tác động đến sức khỏe và nhiệm vụ sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

không có mức giá cả cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và căn cứ vào địa điểm . Tất nhiên, những bệnh viện Quốc tế hoặc các phòng khám thì phí tổn sẽ cao hơn so với các bệnh viện công lập.

Chưa kể đến, nếu phát hiện những bệnh phụ khoa thì sẽ cần thêm chi phí trị liệu. Vì đấy, bạn phải chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu nảy sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chuẩn xác nên Lưu ý chuẩn bị kỹ trước khi thăm khám; bên cạnh đó chọn phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế