Điều trị yếu sinh lý hiệu quả tại Đa khoa quốc tế

0

Sợ mất thể diện nên không đi điều trị yếu sinh lý là một sai lầm nghiêm trọng mà nam giới nên thay đổi. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, nhất là với những bệnh khó nói như yếu sinh lý, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM luôn đảm bảo bí mật tuyệt đối hồ sơ bệnh nhân cũng như điều trị hiệu quả bệnh bằng các phương pháp y học hiện đại. Vì vậy, điều trị yếu sinh lý hiệu quả tại Đa khoa quốc tế là điều đã được nhiều bệnh nhân khẳng định.

Điều trị yếu sinh lý hiệu quả tại Đa khoa quốc tế

Các tình trạng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,…là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Do đó, điều trị yếu sinh lý cũng chính là điều trị triệt để các tình trạng này, tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục chúng.

Bác sỹ Hà Văn Hương của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: “Chữa yếu sinh lý cần phải có một thời gian nhất định, nhất là khi người bệnh đã hoàn toàn “bất lực”, không còn cảm xúc và nhu cầu tình dục. Điều này đòi hỏi sự kiên trì của người bệnh cũng như phương pháp chữa phải thực sự đúng hướng thì mới có thể đem lại hiệu quả tốt đẹp được.”

Riêng với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, phương pháp chữa sẽ được dựa trên kết quả khám lâm sàng, các xét nghiệm. Nếu nam giới bị yếu sinh lý do liên quan đến rối loạn nội tiết tố sinh dục thì các bác sỹ sẽ chỉ định dùng nội tiết tố để cân bằng.

Nếu như yếu sinh lý có kèm theo viêm niệu đạo, do vi khuẩn thì người bệnh sẽ được điều trị bằng thuốc kháng sinh đặc hiệu trị viêm nhiễm ổn định rồi mới tiếp tục điều trị bằng các phương pháp khác.

Hoặc nếu yếu sinh lý do vấn đề tâm lý gây ra thì bác sỹ sẽ dùng liệu pháp tâm lý để chia sẻ và giúp bệnh nhân giải tỏa được những ức chế, lo lắng, giúp họ có cuộc sống cởi mở, vui vẻ hơn.

Ngoài ra một số trường hợp yếu sinh lý còn được chữa trị bằng phương pháp vật lý trị liệu hoặc Đông Tây y kết hợp.

Bên cạnh đó, để điều trị yếu sinh lý hiệu quả, các bác sỹ cũng đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện phù hợp để không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp chức năng sinh lý dần hồi phục.

Đa khoa quốc tế HCM có những thế mạnh nào?

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM không chỉ có vị trí đắc địa là nằm tại trung tâm quận 1 TPHCM mà còn nổi bật lên nhiều thế mạnh, những thế mạnh này lại là yếu tố vô cùng cần thiết cho bất cứ cơ sở y tế nào, cụ thể là:

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM không chỉ được lòng người dân vì cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế hiện đại mà tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh tại đây đều rất chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo và làm việc chuyên nghiệp, giúp người bệnh không chỉ tiết kiệm được thời gian khi đi khám mà còn giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng về bệnh.

An toàn, hiệu quả

Yếu sinh lý ảnh hưởng không chỉ đến chức năng sinh lý, hạnh phúc gia đình mà còn khiến nhiều nam giới rơi vào trạng thái trầm cảm. Chính vì vậy, Phòng khám đã không ngừng nâng cao, chú trọng đầu tư về nguồn nhân lực, luôn đặt tiêu chí an toàn, hiệu quả nên hàng đầu.

Chi phí niêm yết, hồ sơ bảo mật

Được xây dựng và cấp phép hoạt động của Sở Y tế vì vậy mọi chi phí khám chữa yếu sinh lý tại Phòng khám đều được công khai, niêm yết chặt chẽ, rõ ràng.

Ngoài ra, Phòng khám thường xuyên có những chính sách, chương trình hỗ trợ thăm khám, điều trị, giúp người bệnh phần nào giảm tải được chi phí khi khám chữa bệnh tại đây.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế