Tự lột bao quy đầu dài

0

Tự lột bao quy đầu dài là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng dài bao quy đầu phổ biến, áp dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ dưới 10 tuổi. Trẻ khi bước vào độ tuổi trên 10 nếu việc lột bao quy đầu không mang lại hiệu quả thì cần thiết chuyển sang tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu để khắc phục kịp thời.

Bao quy đầu là lớp da bao quanh thân dương vật và quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ bộ phận sinh dục ngoài của nam giới khỏi những tác động bên ngoài. Thường khi trẻ mới sinh ra lớp da này sẽ bao trùm toàn bộ quy đầu và cùng với sự phát triển của cơ thể, của bộ phận sinh dục mà bao quy đầu dần lộ được xuống. Duy chỉ có trường hợp nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu là bao quy đầu vẫn trùm kín quy đầu dù dương vật cương cứng hay dùng tay lộn.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế cho biết tự lột bao quy đầu dài được biết đến như là một phương pháp khắc phục dài bao quy đầu đơn giản và hiệu quả nhất. Lột (lộn) bao quy đầu là hình thức kéo phần bao quy đầu tụt lên, tụt xuống dọc theo thân dương vật nhiều lần và nhẹ nhàng để giúp bao quy đầu dần nong ra và tụt xuống khỏi quy đầu. Bạn cũng có thể kéo da bao quy đầu lên đằng trước, đằng sau tùy hướng phù hợp.

Ở trẻ nhỏ do trẻ chưa thể tự mình làm được nên các bậc phụ huynh có thể thực hiện cho con mình trong mỗi lần đưa trẻ đi tắm. Nên thực hiện thường xuyên, kiên trì trong thời gian từ 1-2 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất. Chú ý không nên nôn nóng, không thực hiện mạnh tay vì lớp da bao quy đầu rất mỏng manh dễ bị tổn thương, rách gây viêm nhiễm.

Bên cạnh việc sử dụng tay để tự lột bao quy đầu dài bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc kết hợp sử dụng các loại thuốc bôi để hỗ trợ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách nong bao quy đầu đúng cách cũng như biện pháp chăm sóc an toàn để sức khỏe được bảo vệ tốt nhất.

Tự lột bao quy đầu dài nếu không thể thành công và mang lại những hiệu quả như mong muốn thì bạn nên đưa trẻ đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để được can thiệp kịp thời bằng thủ thuật. Cắt bao quy đầu hiện đã có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp truyền thống như: Thời gian thực hiện ngắn, không đau, không để lại sẹo, không gây tác dụng phụ, thời gian hồi phục nhanh,…

Cắt bao quy đầu càng được tiến hành ở cơ sở uy tín càng mang lại hiệu quả cao. Sau lộn bao quy đầu, cắt bao quy đầu nam giới mắc dài bao quy đầu có thể dễ dàng hơn trong việc vệ sinh cá nhân, kích thước dương vật phát triển đạt kích cỡ tối đa, hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế