Viêm bàng quang và những ảnh hưởng đến sinh sản

0

Viêm bàng quang là bệnh hoàn toàn có thể điều trị được mà không để lại những biến chứng khi được phát hiện sớm và điều trị kịp thời và dứt điểm. Nhưng nếu người bệnh chủ quan để bệnh phát triển nặng lên, nó có thể gây những ảnh hưởng nghiêm trọng như gây hiếm muộn, vô sinh…

Viêm bàng quang là bệnh gây nên những triệu chứng như: tiểu đau buốt, tiểu ra máu, tiểu gắt, tiểu nhiều lần… đi kèm với cảm giác khó chịu cho người không may bị mắc phải bệnh… Ngoài ra bệnh còn có thể ảnh hưởng tới người bệnh khi đang “yêu”, khi gây nên cảm giác đau khi quan hệ tình dục.

Bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng như trong quan hệ tình dục của người bị mắc bệnh. Ngoài ra bệnh viêm bàng quang còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh sản ở người bệnh.

·        Nam giới bị mắc bệnh viêm bàng quang có khả năng cũng có thể bị nhiễm trùng lây lan lên đường niệu trên. Những bộ phận khác như  mào tinh hoàn, tinh hoàn tuyến tiền liệt cũng có thể bị nhiễm, đây chính là lý do làm giảm khả năng có con. Bệnh cũng có thể làm giảm chức năng của những cơ quan sinh sản và nguy cơ hiếm muộn hay vô sinh ở nam giới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

·        Không may bị mắc bệnh viêm bàng quang, bạn có thể bị đau lưng, sốt hay ớn lạnh từng cơn. Tình trạng này chính là nhiễm trùng cấp tính, nếu để lâu vi khuẩn có thể sẽ di chuyển ngược dòng và gây nên ảnh hưởng đến thận. Do đó bệnh cần phải được phát hiện và điều trị kịp thời để tránh những hậu quả đáng tiếc.

·        Ngoài ra viêm bàng quang còn tạo điều kiện cho những bệnh khác phát triển, gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bệnh nhân.

Viêm bàng quang gây nên những ảnh hưởng rất lớn đến người bệnh là, do đó khi phát hiện thấy những triệu chứng của bệnh người bệnh nên đi khám để được điều trị kịp thời. Tránh những hậu quả nghiêm trọng của bệnh có thể xảy ra.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở khám chữa và điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa cũng như bệnh lây truyền qua đường tình dục uy tín và hiệu quả.

Phòng khám với những bác sĩ làm việc lâu năm trong nghề,với uy tín đã được khẳng định, thêm vào đó trang thiết bị y tế hiện tại sẽ đảm bảo cho việc khám chữa và điều trị bệnh được hiệu quả. Phòng khám làm việc cả ngày thứ Bảy và Chủ nhật sẽ giúp cho người bệnh có thể đi khám chữa bệnh mà không gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hằng ngày cũng như công việc của người bệnh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế